Giới Thiệu

Slegit là thương hiệu chuyên các sản phẩm Inox nội thất. Hiện tại chúng tôi tập trung chủ yếu sản xuất các sản phẩm nhà tắm và phụ kiện xe máy. Bên cạnh đó chúng tôi nhận gia công tất cả các sản phẩm Inox theo nhu cầu.

Mỗi sản phẩm làm ra chúng tôi chắm chút kĩ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất. Vì thế chất lượng sản phẩm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

“NIỀM TIN KHÁCH HÀNG LUÔN ĐẶT HÀNG ĐẦU” đó cũng chính là tiêu chí của Slegit.


Lĩnh vực kinh doanh

  • Sản phẩm nhà tắm
  • Phụ kiện xe máy
  • Sản xuất – gia công theo yêu cầu.

Hình thành và phát triển

Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ năm cuối năm 2018. Giai đoạn đầu chúng tôi không thương mại hóa các sản phẩm mà tập trung nghiên cứu thị trường, cái đang có – cái còn thiếu cũng như trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm hiện tại. Và với lĩnh vực các sản phẩm inox, một đơn vị non trẻ như chúng tôi có thể làm được gì khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đang phân phối từ các nhà sản xuất trong nước cũng như đang cạnh tranh với các sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Qua quá trình tìm hướng đi mới và cũng để trả lời câu hỏi trê, chúng tôi nhận thấy việc khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm sau một khoản thời gian sử dụng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm vẫn chưa được chú trọng. Dẫn tới tỉ lệ khách hàng quay lại mua sản phẩm rất thấp thậm chí chỉ mua 1 lần duy nhất.

Từ việc quan sát thực tiễn và tiêu chí “NIỀM TIN KHÁCH HÀNG LUÔN ĐẶT HÀNG ĐẦU” do đó Slegit ra đời các sản phẩm để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.